Sơn Đại Bàng

Sơn alkyd TD

Liên hệ

SƠN ALKYD THÔNG DỤNG

 

Thành phần: Sơn alkyd Đại Bàng thông dụng các màu S.AK-P được chế tạo trên cơ sở hỗn hợp nhựa alkyd, bột màu, dung môi hữu cơ và các phụ gia khác.

Ứng dụng: Sơn Alkyd thông dụng các màu S.AK – P được sử dụng rộng rãi trong việc là trang trí, bảo vệ cho bề mặt các loại kim loại, đồ gỗ, các sản phẩm công nghiệp và xây dựng trong nhà ở điều kiện thông thường.

Bảo quản : Đậy kín nắp thùng sơn, để nơi khô mát thoáng khí. Tránh xa nguồn lửa, để xa tầm tay trẻ em.

Mua hàng

Sơn cao su clo hoá

Liên hệ

Thành phần : Sơn cao su clo hoá I,II,III( S.CSC-P1;S.CSC.AC-P1;S.CSC.P-P1)  được chế tạo trên cơ sở cao su clo hoá,nhựa tổng hợp cao cấp,bột màu,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ưng dụng : Sơn S.CSC-P1;S.CSC.AC-P1;S.CSC.P-P1 dùng để sơn bảo vệ trang trí cho các thiết bị máy móc,cầu kiện,nhà xưởng bằng sắt thép.Sơn dùng dưới nước,ngoài trời,trong nghành công nghiệp hoá chất,giao thông vận tải..

Bảo quản : Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửu,để xa tầm tay trẻ em.

Mua hàng

Sơn phủ alkyd melamin

Liên hệ

Thành phần: Sơn cách điện alkyd melamin S.AM-P1 được chế tạo trên cơ sở melamin,nhựa alkyd cao cấp,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Sơn S.AM-P1 là lớp sơn màu phủ bóng,khô sấy dùng để bảo vệ các thiết bị kim loại:máy móc,thiết bị,ô tô,xe máy,xe đạp,tủ lạnh,điều hoà...các sản phẩm yêu cầu có tính năng cơ lí và mỹ thuật cao.

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửu,để xa tầm tay trẻ em.

Mua hàng

Sơn cách điện alkyd melamin

Liên hệ

Thành phần: Sơn cách điện alkyd melamin S.AM-CĐ được chế tạo trên cơ sở melamin,nhựa alkyd cao cấp,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Sơn cách điện S.AM-CĐ là loại sơn cách điện cấp E,khô sấy.Dùng để tẩm mô tơ,các cuộn dây biến thế cỡ nhỏ.

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí,tránh xa tầm tay trẻ em.

Mua hàng

Sơn PU trên cửa nhựa

Liên hệ

Thành phần : Sơn cao cấp polyurethan được chế tạo trên cơ sở nhựa polyol cộng hợp với disocyanate,các loại bột màu cao cấp,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng : Sơn polyurethan S.PU-P1(NH) dùng để trang trí bảo vệ cho các loại ô tô,xe máy,máy móc,thiết bị làm bằng nhựa|(ABS,UPVC)có yêu cầu cao về mỹ thuật và chất lượng.

Bảo quản : Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí,tránh xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phải sử dụng trong thời gian qui định(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hai hợp phần với nhau)

Mua hàng

Sơn cao cấp PU-P3

Liên hệ

Thành phần: Sơn cao cấp polyurethan được chế tạo trên cơ sở nhựa polyol cộng hợp với disocyanate,các loại bột màu cao cấp,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Sơn polyurethan S.PU-P3 dùng để trang trí bảo vệ cho các máy móc thiết bị bằng sắt thép,gỗ có yêu cầu cao về mỹ thuật và chất lượng.Dùng trong các nhà máy hoá chất công nghiệp.Các cầu kiện nhà xưởng yêu cầu độ chịu mài mòn , môi trường có ăn mòn.

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí,tránh xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phải sử dụng trong thời gian qui định(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hai hợp phần với nhau)

Mua hàng

Sơn cao cấp PU

Liên hệ

Thành phần : Sơn cao cấp polyurethan được chế tạo trên cơ sở nhựa polyol cộng với disocyanate,các ;loại bột màu cao cấp,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng : Sơn cao cấp polyurethan S.PU-P1;S.PU-P1(U/C)& S.PU-P1(T/C) dùng để trang trí bảo vệ cho các loại ô tô,xe máy,máy móc,trạm phát sóng...đồ gỗ cao cấp có yêu cầu cao về mặt kĩ thuật và chất lượng.

Bảo quản : Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa, để xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phái sử dụng trong thời gian qui định|(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hai hợp phần với nhau)

Mua hàng

Sơn cao cấp trên kẽm và inox

Liên hệ

Thành phần : Sơn acrylic trên bề mặt kẽm S.AC-P1(Zn) được sản xuất trên cơ sở nhựa acrylic,bột màu,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng : Sơn trên kẽm-inox có thể sơn lên cửa,cổng sắt mạ kẽm,các hộp và ống thép mạ kẽm,ống kẽm nguyên chất,lan can,cầu thang,các bề mặt từ kẽm và inox đảm bảo không bị ăn mòn,chất lượng thách thức thời gian và hoàn toàn chịu được sự khắc nghiệt của môi trường.

Bảo quản : Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa, để xa tầm tay trẻ em.

Mua hàng

Sơn lót sàn EPOXY hệ nước

Liên hệ

Thành phần: Sơn lót sàn epoxy hệ nước S.EP.WB-F-Primer.Được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy,nhựa polyamide,nước sạch và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Dùng làm lớp sơn lót cho nền bê tông,xi măng ghạch đá.Tạo độ bám dính tốt hơn giữa bề mặt nền và lớp sơn phủ.Loại sơn này thích hợp cho nền nhà xưởng,nền nhà kho,phòng thí nghiệm,sân thể thao,tầng hầm...các nền chịu độ nén cơ học không quá 400KG/cm2

Bảo quản: Đậy nắp kín thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa,để xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phải sử dụng trong thời gian qui định(phải sử dụng hết trước 4 giờ kể từ khi bắt đầu trộn hai hợp phần với nhau)

 

Mua hàng

Sơn epoxy giàu kẽm

Liên hệ

Thành phần: Sơn epoxy giàu kẽm S.EP-Zn Đại Bàng được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy,bụi kẽm,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Dòng sơn cao cấp epoxy giàu kẽm được sử dụng rộng rãi trong việc làm sơn lót chống rỉ cho cầu cống,thiết bị máy  móc,cầu kiện nhà xưởng.Sơn dùng dưới nước, ngoài trời,trong nghành công nghiệp hoá chất,tàu biển...

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa,để xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phải được sử dụng trong thời gian qui định(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi trộn hai hợp phần với nhau)

Mua hàng

Sơn sàn epoxy

Liên hệ

Thành phần: Sơn sàn epoxy S.EP-F-L2 được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy,nhựa polyamide,bột màu,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biêtl.

Ứng dụngL: Dùng làm lớp sơn phủ cuối cùng cho nền bê tông, xi măng ghạch đá.Loại sơn này thích hợp cho nền nhà xưởng,nền nhà kho,phòng thí nghiệm,sàn thể thao,tầng hầm...các nền chịu độ nén cơ học không quá 400KG/cm2

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn, để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa, để xa tầm tay trẻ em.Sơn đã trộn chất đóng rắn phải sử dụng trong thời gian qui định(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi trộn hai hợp phần với nhau).

Mua hàng

Sơn lót sàn epoxy

Liên hệ

Thành phần: Sơn lót sàn epoxy S.RP-F-Primer1 được chế tạo trên cơ sở nhựa epoxy,nhựa polyamide,dung môi hữu cơ và các phụ gia đặc biệt.

Ứng dụng: Dùng làm lớp sơn lót cho nền bê tông,xi măng gạch đá.tạo độ bám dính tốt hơn giữa bề mặt nền và lớp sơn phủ màu.Loại sơn này thích hợp cho nền nhà xưởng,nền nhà kho,phòng thí nghiệm,sân thể thao,tầng hầm...các nền chịu độ nén cơ học không quá 400KG/cm2

Bảo quản: Đậy kín nắp thùng sơn,để nơi khô mát thoáng khí.Tránh xa nguồn lửa, để xa tầm tay trẻ em.Sơn đã pha trộn với chất đóng rắn phải sử dụng trong thời gian qui định(phải dùng hết trước 4 giờ kể từ khi trộn hai hợp phần với nhau)

Mua hàng